Đọ chỉ số thông minh của 12 con giáp: Tỵ thông minh tuyệt đỉnh

.

Trong 12 con giáp thì tuổi Tỵ là những người sở hữu trí thông minh tuyệt đỉnh với chỉ số IQ luôn đứng đầu. Tuổi Sửu tuy hiền lành, chậm chạp nhưng khi cần cũng chính là những người vô cùng mưu lược...

Đọ chỉ số thông minh của 12 con giáp: Tỵ thông minh tuyệt đỉnh

Lanh lợi, khôn ngoan, khéo léo vốn là những đặc điểm chung của các con giáp này. Nhờ trí thông minh mà họ có được nhiều thành công. Trong cuộc sống, họ cũng không phải bôn ba, lặn lội khắp nơi để tìm kiếm tiền tài, danh vọng và địa vị. Cùng khám phá xem bạn có thuộc top con giáp thông minh, trí tuệ hơn người không nhé!

1. Tuổi Tỵ

Đọ chỉ số thông minh của 12 con giáp: Tỵ thông minh tuyệt đỉnh

Ưu điểm lớn của những người cầm tinh con rắn là trí tuệ thông minh và rất có "kỹ xảo ngụy trang" thành người hiền lành, chất phác trước mặt mọi người, để mọi người tin rằng họ thật thà và vô hại. Thực tế cho thấy điều ngược lại, bởi con giáp này thông minh tuyệt đỉnh với chỉ số IQ đứng đầu trong 12 con giáp. Với chỉ số IQ hơn người, những người tuổi Tỵ lthường sử dụng trí thông minh của mình trong mọi việc và giải quyết công việc giỏi giang hơn người.

2. Tuổi Thân

Đọ chỉ số thông minh của 12 con giáp: Tỵ thông minh tuyệt đỉnh

Trong số những con giáp sở hữu trí thông minh thiên bẩm không thể không kể đến những người tuổi Thân. Vốn là người thông minh, lanh lợi, giỏi giang, họ không dễ chấp nhận thiệt thòi. Người tuổi Thân sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ lợi ích của mình. Ngoài ra, sự nhanh nhạy không những về thể chất mà còn về trí tuệ của người tuổi Thân khiến họ giải quyết sự việc một cách nhanh gọn và hiệu quả. Đôi khi họ nhún nhường hoặc nhượng bộ ai đó, vì một lợi ích nào đấy nhưng đừng vì thế mà tưởng họ "cù lần" không biết gì nên mới chịu đựng như vậy, chỉ là họ đang lùi một bước để tiến hai, ba bước vững vàng kế tiếp.

3. Tuổi Ngọ

Đọ chỉ số thông minh của 12 con giáp: Tỵ thông minh tuyệt đỉnh

Tuy vẻ ngoài có vẻ luôn phấn chấn, có chút bất kham nhưng tuổi Ngọ lại sở hữu bộ óc vô cùng thông minh và nhạy bén. Những vấn đề phức tạp khó hiểu nhưng người tuổi Ngọ đều hiểu rõ ngọn ngành và giải quyết một cách ổn thỏa. Ấy thế nên nếu có người thân hay bạn bè tuổi Ngọ thì đừng lo những khó khăn hay sầu muộn không thể giải quyết được.

4. Tuổi Tý

Đọ chỉ số thông minh của 12 con giáp: Tỵ thông minh tuyệt đỉnh

Những người tuổi Tý thông minh, nhạy bén, chỉ cần nhìn qua sự việc là đoán biết ngay kết quả cũng như quy luật phát triển của vấn đề. Họ xứng đáng là người tiên phong trong việc phát hiện sự việc mới lạ. Có điều tuổi Tý lại là người hơi mưu mô, tính toán. Nịnh nọt, luồn cúi giỏi cũng là sở trường của họ tuy khi làm việc luôn là người tiên phong trước người khác một bước.

Loading...

5. Tuổi Sửu

Đọ chỉ số thông minh của 12 con giáp: Tỵ thông minh tuyệt đỉnh

Trong số 12 con giáp thì tuổi Sửu là người hiền lành, thật thà, giản dị với vẻ bề ngoài có phần chân chất, chậm chạp. Nhưng vào những lúc cần thiết tuổi Sửu cũng chính là những người vô cùng thông minh, mưu lược, luôn có thể dự tính được kế hoạch và hướng đi trước người khác. Tuổi Sửu chính là nhân tài quân sự đích thực.

Bạn có phải là người có chỉ số IQ thuộc nhóm cao nhất? Bạn có phải là người luôn nhanh trí, toan tính khi xử lý mọi tình huống? Nếu không sở hữu trí thông minh thiên bẩm cùng với sự nhanh nhạy, sắc bén trong việc nhìn nhận và giải quyết vấn đề như những con giáp trên đây thì cũng không có gì phải phiền lòng bạn nhé, vì những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nha!

Ảnh: Internet - Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

.streamEvents { background-color: #fff; background-image: url("/images/actorbox.png"); background-repeat: no-repeat; background-position: top -3px right -3px; border: 3px solid #d4145a; padding: 10px 10px 10px 20px; overflow: hidden; } .streamEvents img { float: right; width: 200px !important; height: auto; margin: 50px 80px 10px 10px; border: 1px solid #fff; border-radius: 2px; box-shadow: 15px -15px #fff; } @media only screen and (max-width: 600px) { .streamEvents { background-image: url("/images/actorbox1.png"); background-position: top -3px left -3px; } .streamEvents img { float: none; /*width: 140px !important;*/ height: auto; margin: 30px 0 10px 10px; border: 1px solid #fff; border-radius: 2px; box-shadow: -15px -15px #fff; } } #actor-more{ display: none; transition: 0.3s ease; }

Theo Bestie

Nguồn: www.baoventd.org