VMS 2018 sẽ bùng nổ với loạt xe mới từ bình dân cho tới xe sang

.

Nhiều xe SUV/crossover nổi bật tại VMS 2018 sẽ bao gồm những cái tên đến từ Mercedes-Benz, Audi, Lexus và Maserati. Trong đó các mẫu xe chắc chắn sẽ có mặt tại VMS gồm có: Mercedes-Maybach S560 4Matic, E300 Coupe;  Audi Q8, A8 L, A7 Sportback; Lexus RX , ES, LS mới và Jaguar F-Type.

Trong khi đó, một số mẫu xe có khả năng cao cũng sẽ góp mặt tại VMS năm nay bao gồm Mercedes-Maybach S650 4Matic, Honda Civic Type R, Maserati GranCabrio Sport cùng các gương mặt quen thuộc như Levante, Quattroporte hay Ghibli.

Nhóm xe bán tải chỉ có sự tham gia của Ford Ranger, Ranger Raptor hiệu suất cao và Chevrolet Colorado High Storm được cải tiến từ phiên bản High Country.

Mercedes-Maybach S560 4Matic 2018 sắp ra mắt Việt Nam, giá hơn 11 tỷ VNĐ

Những chiếc SUV/crossover thể thao sẽ có mặt tại VMS 2018 bao gồm Range Rover Autobiography LWB, Jaguar E-Pace, Range Rover Velar, Land Rover Discovery, Lexus RX, Volkswagen Touareg, Nissan Terra, Honda HR-V. Cuối cùng, Suzuki Swift thế hệ mới cũng có thể được đem tới VMS năm nay để giới thiệu rộng rãi hơn cho người tiêu dùng Việt.

Với một loạt những cái tên liệt kê ở trên, Triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) 2018 là một sự kiện rất đáng mong chờ, hãy cùng chờ đợi xem giây phút bùng nổ khi VMS năm nay chính thức khai mạc.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: xehay.vn