Phát hiện cực sốc: Nhà trọ mới "Quỳnh búp bê" được chính Vân của "Sống chung với mẹ chồng" nhượng lại

.
.adv .e h3, .adv .e h4{text-align: left} .n_list_related .adv{float: left;overflow: inherit} .n_list_update .adv {overflow: inherit} .n_list_update .adv .e{float: left} .n_list_col .adv .e{float: left} .n_list_col .adv{float: left}
 • Hoài Linh "dốc túi" xây nhà thờ tiền tỷ nhưng vẫn phải kém xa "Vua hài đất Bắc" Xuân Hinh ở điểm này
 • Chỉ cho bìa đậu xuống đất, 2 ngày sau hoa - rau nở rộ đầy sức sống, sạch sâu bệnh khiến bạn bất ngờ
 • Mùng 1 làm điều sau cả tháng gặp may, việc gì cũng "trúng mánh"

Dưới sự giúp đỡ của Nghĩa (Duy Hưng thủ vai), Quỳnh được ở nhờ trong một căn nhà khá an toàn, sạch sẽ. Theo lời của Nghĩa, thì căn nhà này của một người bạn anh đang ở. Thế nhưng hiện người bạn đó đang sang nước ngoài thăm vợ, nên Quỳnh có thể tá túc trong một thời gian ngắn, trước khi tìm được chỗ ở mới.

Tuy nhiên, khi cảnh phim vừa lên sóng thì dân mạng đã bất ngờ phát hiện ra chi tiết thú vị về căn nhà này. Thật trùng hợp, đó từng là "tổ ấm" của vợ chồng Minh Vân (Bảo Thanh đóng) và Thanh (Anh Dũng đóng) trong bộ phim "Sống chung với mẹ chồng" nổi đình đám trên truyền hình.

Trong phim "Sống chung với mẹ chồng", ngồi nhà này xuất hiện khi Minh Vân và Thanh quyết định dọn ra ở riêng vì không chịu nổi tính cách quá quắt của mẹ chồng.

Xem đến tập này của Quỳnh búp bê, bạn có thấy nơi này quen không?  Xem đến tập này của Quỳnh búp bê, bạn có thấy nơi này quen không?
Đây là nơi Vân tới ở khi cãi nhau với mẹ chồng.  Đây là nơi Vân tới ở khi cãi nhau với mẹ chồng. Còn đây là nhà Nghĩa mới mượn được cho Quỳnh tới ở.  Còn đây là nhà Nghĩa mới mượn được cho Quỳnh tới ở.

Đây là căn nhà nhỏ, 2 gian, 1 gian nấu ăn, nhà tắm, nhà vệ sinh riêng và 1 gian đặt giường ngủ lại thêm 1 bộ bàn ghế sofa làm nơi tiếp khách. So với Sống chung với mẹ chồng, căn nhà không có nhiều đổi khác, chỉ là trông “heo hút” hơn, bàn ghế cũng được thay mới,... còn lại, tới chiếc tủ lạnh ở bên trái nhà vẫn giữ y nguyên.

Hơn 1 năm rồi, mọi thứ vẫn vẹn nguyên, ngay cả chiếc tủ lạnh cũng không hề di dịch 1 chút nào.  Hơn 1 năm rồi, mọi thứ vẫn vẹn nguyên, ngay cả chiếc tủ lạnh cũng không hề di dịch 1 chút nào.

Điểm trùng hợp hài hước này sau đó được mọi người chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng sắp tới sẽ có bộ phim mới mang tên “Quỳnh Búp bê sống chung với mẹ chồng” hoặc “Mẹ chồng Quỳnh sống chung với búp bê.”

Hoàng Kim Anh bình luận: “Thì chủ ngôi nhà kia là họ hàng nhà anh Nghĩa cũng chính là người trước kia cho vợ chồng Vân thuê nhà đó mấy bạn.”

“Vũ trụ VTV có khác, sắp tới chúng ta sẽ có phim sống chung với Quỳnh búp bê, các mẹ lại có cái để xem rồi.”, Linh Trần viết.

Trước đó cư dân mạng cũng soi ra nhà Phan Hải (Người phán xử) mua cho bồ cũng là nhà của Trước đó cư dân mạng cũng soi ra nhà Phan Hải (Người phán xử) mua cho bồ cũng là nhà của "My sói" khi đóng trong Sống chung với mẹ chồng.
Điểm danh 6 loại rau củ tuyệt đối KHÔNG nên luộc mà các bà nội trợ vẫn vô tư làm ngược lạiĐiểm danh 6 loại rau củ tuyệt đối KHÔNG nên luộc mà các bà nội trợ vẫn vô tư làm ngược lại
Những sao Việt chỉ thử chân lấm tay bùn trồng rau mà lại mát tay hơn cả nhà nông chính hiệuNhững sao Việt chỉ thử "chân lấm tay bùn" trồng rau mà lại "mát tay" hơn cả nhà nông chính hiệu
Rắc loại bột này lên đệm và hãy chờ xem điều đặc biệt gì sẽ xảy ra sau đó!Rắc loại bột này lên đệm và hãy chờ xem điều đặc biệt gì sẽ xảy ra sau đó!
Ads U nang buồng trứng tái phát sau mổ- Đây là cách chị Lộc đã áp dụng để đẩy lùi khối u!
Nguồn: phunutoday.vn