Tiền sẽ ngập két vào 3 tháng cuối năm nếu bạn trồng những loại cây phong thủy này trong nhà

.
.adv .e h3, .adv .e h4{text-align: left} .n_list_related .adv{float: left;overflow: inherit} .n_list_update .adv {overflow: inherit} .n_list_update .adv .e{float: left} .n_list_col .adv .e{float: left} .n_list_col .adv{float: left}
  • Những sao Việt chỉ thử "chân lấm tay bùn" trồng rau mà lại "mát tay" hơn cả nhà nông chính hiệu
  • Rắc loại bột này lên đệm và hãy chờ xem điều đặc biệt gì sẽ xảy ra sau đó!
  • Hoài Linh "dốc túi" xây nhà thờ tiền tỷ nhưng vẫn phải kém xa "Vua hài đất Bắc" Xuân Hinh ở điểm này

Cây hoa mai

Không ngào ngạt sắc hương như nhiều loài hoa khác nhưng hoa mai là biểu tượng của sự may mắn, tốt đẹp. Chính vì vậy mà hoa mai là cây cảnh được ưa chuộng đặc biệt trong dịp cuối năm của người Việt. Hoa mai thích hợp với khí hậu nóng ấm, từ 25 – 30 độ C, có thể chịu được nhiệt độ cao trong nhiều ngày, nhiều tháng. Tuy nhiên, ở nhiệt độ thấp (dưới 10 độ C), mai sinh trưởng kém. 

1

Điều quan trọng nhất khi trồng mai kiểng trong nhà là việc bón phân, chăm sóc phải khoa học. Mùa nắng nên tưới hàng ngày để đất đủ ẩm, mùa mưa cần đảm bảo tiêu thoát nước tốt và chỉ tưới khi đất khô. Mai trồng trong chậu thoát hơi nước nhanh nên cần tưới nhiều lần hơn so với mai trồng trong đất. Lưu ý chỉ tưới vào sáng sớm hay chiều mát. Hạn chế tưới quá đẫm vào chiều tối vì dễ phát sinh sâu bệnh do độ ẩm quá cao vào ban đêm.

Cây ngọc bích

1

Cây ngọc bích thường tượng trưng có sự sẻ chia, có tuổi trẻ hay sự vĩnh hằng. Còn trong phong thủy, loại cây này tượng trưng cho sự may mắn về tiền bạc và mang lại sức khỏe dồi dào cho gia chủ. Nếu đặt trong nhà, bạn nên đặt cây cạnh cửa sổ, sẽ mang lại sức khỏe cho gia chủ. Cây ngọc bích cũng thường được đặt ở văn phòng, bàn làm việc, cửa hàng, hay quầy thu ngân để thu hút tiền tài, mang lại vận may về tài chính.

Hoa Lan Ý

2

Mang sắc trắng tượng trưng cho hòa bình, giúp chúng ta giải tỏa mọi căng thẳng, cây hoa lan Ý phù hợp trồng trong nhà. Trồng lan ý không cần phải đặt ở những nơi nhiều ánh sáng nhưng phải duy trì độ ẩm cho đất, lý tưởng nhất là tưới 1 lần/tuần. 

Cây hoa đồng tiền

3

Có màu sắc đẹp mắt nên hoa đồng tiền giúp không gian sống thêm bừng sáng. Cuối năm là thời điểm thích hợp nhất để bạn tạo nên những chậu hoa đồng tiền đặt xung quanh nhà. Lưu ý, hoa đồng tiền phải trồng nổi. Bộ rể của cây phải ngang với mặt đất và không nên trồng sâu quá. Bởi nó sẽ khiến cây chậm phát triển và nụ của cây không mọc được hay bị thối rể và thối nụ.

Cây lê phụng cơ

4

Cây lê phụng cơ hay còn được gọi là cây tiểu phụng, thuộc họ dứa, ưa râm mát. Bản thân cây mang một sức sống lâu bền, thời gian nở hoa kéo dài, vì vậy cây thường tượng trưng cho sự vĩnh hằng. Nếu đặt cây trong nhà sẽ mang lại ý nghĩa hạnh phúc tròn đầy, viên mãn và bền chặt, thúc đẩy không khí hòa thuận trong gia đình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Đọ chốn đi về của 4 nam MC đắt sô nhất showbiz: Thanh Bạch không còn giữ được vị trí quán quânĐọ chốn đi về của 4 nam MC đắt sô nhất showbiz: Thanh Bạch không còn giữ được vị trí quán quân
4 lỗi sai trầm trọng khi trồng cây trong nhà cần bỏ gấp kẻo cây chết rũ, gia đình hao tổn tiền tài4 lỗi sai trầm trọng khi trồng cây trong nhà cần bỏ gấp kẻo cây chết rũ, gia đình hao tổn tiền tài
Phát hiện cực sốc: Nhà trọ mới Quỳnh búp bê được chính Vân của Sống chung với mẹ chồng nhượng lạiPhát hiện cực sốc: Nhà trọ mới "Quỳnh búp bê" được chính Vân của "Sống chung với mẹ chồng" nhượng lại
Ads U nang buồng trứng tái phát sau mổ- Đây là cách chị Lộc đã áp dụng để đẩy lùi khối u!
Nguồn: phunutoday.vn