Khi nào bạn không nên làm "chuyện ấy"?

.
Đăng bởi: Trần Lưu07/12/2018 09:36
Health+ | Không thể phủ nhận lợi ích của việc quan hệ tình dục với sức khỏe, thế nhưng tại một số thời điểm dưới đây thì bạn không nên làm "chuyện ấy".
.art-social [id^="___plusone"] {float:right !important;margin:5px 0 0 !important;} .art-social [id^="twitter"] {float:right;margin:5px 0 0;}
Tweet
Khi nào bạn không nên làm

Có một số thời điểm mà bạn nên ngừng quan hệ tình dục

Video: "Chuyện ấy" và những quan niệm đúng - sai! Giảm huyết áp hiệu quả bằng "chuyện ấy"? Bí quyết để có trái tim khỏe mạnh? Hãy làm "chuyện ấy"! Tại sao "chuyện ấy" quan trọng đối với mối quan hệ của 2 bạn?

Khi người ấy không sử dụng biện pháp bảo vệ

Đặc biệt đối với phụ nữ, khi người đàn ông của bạn không sử dụng bao cao su thì bạn nên từ chối làm "chuyện ấy". Nếu chưa sẵn sàng cho việc mang thai thì quan hệ tình dục mà không dùng biện pháp bảo vệ sẽ khiến bạn phải sử dụng thuốc tránh thai sau đó. Điều này có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Khi không cảm thấy có hứng thú

Đừng nên làm "chuyện ấy" chỉ để người kia được vui. Khi bạn không có hứng thú với việc quan hệ tình dục, "cuộc yêu" của 2 bạn sẽ trở nên nhàm chán và không còn ý nghĩa. Hãy chỉ làm "chuyện ấy" khi nào bạn cảm thấy thoải mái và sẵn sàng nhất.

Khi bị nhiễm nấm

Bạn nên ngừng làm "chuyện ấy" trong trường hợp bị nhiễm nấm

Trong trường hợp bị nhiễm nấm thì bạn nên ngừng làm "chuyện ấy" trong một thời gian, kể cả là có sử dụng bao cao su. Đối tác của bạn sẽ vẫn có nguy cơ cao bị lây nhiễm từ bạn và việc quan hệ vào lúc này cũng có thể khiến bạn bị đau rát và khó chịu.

Khi chuẩn bị đi khám phụ khoa

Bạn cũng không nên làm "chuyện ấy" trong khoảng 24 giờ trước khi đi khám phụ khoa. Quan hệ tình dục trước khi đi khám phụ khoa sẽ có thể làm thay đổi sự cân bằng độ pH của âm đạo, ảnh hưởng tới kết quả xét nghiệm.

Tăng số lượng tinh trùng một cách tự nhiên  Tăng số lượng tinh trùng một cách tự nhiên
Muốn tăng khả năng sinh sản: Nên bổ sung vitamin C Muốn tăng khả năng sinh sản: Nên bổ sung vitamin C
5 loại thực phẩm giúp nam giới tăng testosterone tự nhiên 5 loại thực phẩm giúp nam giới tăng testosterone tự nhiên
17 loại thực phẩm làm tăng số lượng tinh trùng 17 loại thực phẩm làm tăng số lượng tinh trùng
Nên đọc

Trần Lưu H+ (Theo TheHealthsite)

Tags quan hệ tình dục  chuyện ấy  thời điểm không nên làm chuyện ấy  sử dụng bao cao su  khám phụ khoa 
Nguồn: healthplus.vn