Thái Hòa khỏa thân hơn một ngày chỉ để đóng phân cảnh nhỏ

.

Ngày 11/7, đoàn phim điện ảnh Chàng vợ của em có buổi showcase đầu tiên tại TP HCM. Sự kiện có sự góp mặt của đạo diễn Charlie Nguyễn cùng dàn diễn viên Thái Hòa, Phương Anh Đào, Hứa Vĩ Văn, Trung Dũng, Hồng Hạnh…

Mở đầu, Phương Anh Đào - Thái Hòa tái hiện khung cảnh chàng vợ - nàng chồng theo nội dung phim trên sân khấu. Tại đây, ekip còn lần đầu giới thiệu trailer chính thức, hé lộ một phần nội dung của phim. 

Thái Hòa tiết lộ về hậu trường phim Chàng vợ của em.

Thái Hòa tiết lộ về hậu trường phim "Chàng vợ của em".

Đoàn phim kể về 52 ngày quay vất vả. Chuyện được các diễn viên chia sẻ nhiều nhất chính là kỷ lục về thời gian quay cho một cảnh. Hứa Vĩ Văn cho biết, phân cảnh ăn tối ngắn ngủi của anh và Phương Anh Đào thậm chí phải quay trong 3 ngày.

 
 
"Chàng vợ" Thái Hòa nổi cơn ghen vì Hứa Vĩ Văn

Teaser "Chàng vợ của em"

Đạo diễn Charlie Nguyễn tiết lộ, trong một phân cảnh đặc biệt của phim được thực hiện trong bồn tắm, Thái Hòa phải khỏa thân nguyên một ngày trước đoàn phim, mỗi khi người khô là phải xịt nước lại cho… ướt để tiếp tục quay. Thái Hòa cũng phân trần những cảnh khó khăn khi thủ vai "chàng vợ" này như việc phải tập nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, đặc biệt là làm quen với một chú cún đặc biệt tên Heo.

Chàng vợ của em xoay quanh cuộc sống của Mai (Phương Anh Đào) và Hùng (Thái Hòa). Vì quá bận rộn với công việc và không có thời gian chăm sóc Heo, Mai cần một người thay cô làm việc đó, và tình cờ, Hùng - anh chàng sợ chó nhất trên đời lại trở thành người chăm sóc bất đắc dĩ cho Heo. Câu chuyện tình cảm hài hước giữa chàng vợ - nàng chồng cũng từ đây mà bắt đầu... 

Chia sẻ về bạn diễn "đặc biệt" này, Phương Anh Đào - Thái Hòa bật mí, trong phim, Mai là người rất yêu chó, còn Hùng mang nỗi ám ảnh "trên đời không sợ con gì ngoài con chó". Ở đời thực tất cả lại ngược lại hoàn toàn. Phương Anh Đào mới là người… sợ chó vì bị ám ảnh bị chó cắn lúc nhỏ. Nữ diễn viên phải vật lộn không ít và mất thời gian để làm quen chú chó này trước khi bấm máy.

Phim còn có sự tham gia của Hứa Vĩ Văn, Vân Trang…, dự kiến khởi chiếu vào ngày 24/8.

Nguồn: ione.vnexpress.net