Chuyện sao

.

Nam ca sĩ đã lên tiếng đập tan tin đồn trên.

  • Huỳnh Hiểu Minh dành lời cảm ơn tới Angela Baby, đập tan tin đồn ly hôn
  • Thanh Hằng lên tiếng về tin đồn hẹn hò Hà Anh Tuấn
  • Khánh Thi hôn đắm đuối Phan Hiển, phủ nhận hôn nhân trục trặc
  • Khánh Thi lên tiếng về tin đồn trục trặc với chồng trẻ Phan Hiển
  • Cách đáp trả thông minh của Bình Minh trước tin đồn hôn nhân rạn nứt

Thời gian vừa qua, người hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho chuyện gia đình Lam Trường. Theo đó, trên trang cá nhân của bà xã Lam Trường - Yến Phương thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái buồn bã.

Yến Phương chia sẻ về cuộc sống cô độc ở Mỹ, cô có ý định đưa con về Việt Nam sinh sống. Không những thế, những dòng trạng thái ẩn ý về việc tan vỡ khiến nhiều người tò mò.

Và ca sĩ Lam Trường đã lên tiếng về những đồn đoán trên. Theo đó, Lam Trường chia sẻ rằng gia đình anh vẫn hoàn toàn bình thường, anh và bà xã không có xảy ra việc gì.

Lam Trường lý giải việc Yến Phương thường đăng tải những dòng trạng thái buồn bã là do cô hay đọc những câu chuyện buồn trên mạng.

Lam Trường còn chia sẻ, về chuyện Yến Phương muốn đưa con gái về Việt Nam sinh sống, anh đã nghe bà xã nói chuyện. Lý do được đưa ra là:

“Do ba mẹ cô ấy tuổi đã cao nên bà xã tôi muốn đưa con gái về Việt Nam chăm sóc một thời gian. Tôi cũng luôn ủng hộ vợ trong mọi quyết định”. 

Lam Trường và Yến Phương kết hôn vào tháng 11/2014. Sau 3 năm kết hôn, cặp đôi chào đón con gái đầu lòng. Sau khi kết hôn, Yến Phương theo Lam Trường sang Mỹ định cư.

Theo Tuệ Lâm/Saostar

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Nguồn: netnews.vn