Giải trí

.

Gặp phải Trường Giang trong Ơn giời! Cậu đây rồi, nam ca sĩ đã bị vị trưởng phòng này làm khó.

  • Ơn giời! Cuối cùng Trường Giang cũng xuất hiện sau đám cưới rồi
  • Ơn giời! Cậu đây rồi: Lê Phương mang chuyện tình yêu của Nhã Phương làm khó Trường Giang
  • Sắp cưới Nhã Phương, Trường Giang vẫn ghen lồng lộn vì Elly Trần
  • Tự hào khoe nhẫn cưới, Trường Giang bị Hoài Linh nhắc: "Vui thôi đừng vui quá!"
  • Trường Giang: "Vui cưới nhưng không quên nhiệm vụ"

BTC Ơn giời! Cậu đây rồi tiếp tục lộ diện 3 vị khách mời, đó là ca sĩ Ngọc Sơn, Phương Mai và Gin Tuấn Kiệt. Đây đều là những gương mặt mới xuất hiện tại chương trình.

Ngọc Sơn không còn là cái tên xa lạ đối với khán giả nghe nhạc trong và ngoài nước với những ca khúc bất hủ về tình cảm gia đình như Lòng mẹ, Tình cha… Dù đã rất quen thuộc với sân khấu nhưng khi nhận được lời mời tham gia Ơn giời! Cậu đây rồi, nam ca sĩ vẫn nhận định đây là một điều khiến anh "khiếp sợ".

Gặp phải một trong những trưởng phòng "khó nhằn" nhất trong chương trình, Ngọc Sơn cho biết, anh như "chết đứng" khi vừa thấy mặt Trường Giang. Nhiều cửa ải khó khăn được Mười Khó đặt ra khiến Ngọc Sơn không ít phen "dở khóc dở cười".

Trong vai một chàng ca sĩ mới vào nghề từ thành phố về thăm quê, Ngọc Sơn phải thực hiện lời giao ước giữa hai gia đình để kết đôi cùng Lâm Vỹ Dạ.

Trong vai một chàng ca sĩ mới vào nghề từ thành phố về thăm quê, Ngọc Sơn phải thực hiện lời giao ước giữa hai gia đình để kết đôi cùng Lâm Vỹ Dạ. Tuy nhiên, với bản tính nhút nhát, Ngọc Sơn phải liên tục cầu cứu Trường Giang bày kế để có thể thổ lộ tình cảm với Lâm Vỹ Dạ.

Phương Mai lần đầu tiên tham gia chương trình

Chàng trai nhỏ tuổi nhất tuần này – Gin Tuấn Kiệt phải đối mặt với căn phòng đáng sợ nhất cùng trưởng phòng Trấn Thành.

Ơn giời! Cậu đây rồi tập 3 lên sóng vào 21h15 (14/10) trên kênh VTV3.

Theo PV/Ảnh: BTC/VTVNEWS

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Nguồn: netnews.vn