Giải trí

.

Một phần thử thách hấp dẫn trong tập 2 The Face Vietnam 2018 vừa được nhà sản xuất "nhá hàng", cho thấy sự căng thẳng của các HLV khi hướng dẫn các thí sinh của mình.

  • Dàn thí sinh The Face Vietnam 2018 khoe phong cách street style cực chất
  • The Face Vietnam 2018: Nam Trung chỉ trích gay gắt học trò Thanh Hằng
  • Fan có thể thở phào vì "The Face Vietnam" cuối cùng đã có phòng ốc như nước ngoài
  • The Face Vietnam 2018 ngày đầu tiên: Xuất hiện anh chàng Bi Tô lồng lộn
  • Hồ Ngọc Hà được mời làm HLV The Face Vietnam 2018

Kể từ tập 2, cuộc chiến The Face Vietnam 2018 sẽ chính thức bùng nổ với những thử thách khắc nghiệt và những màn loại trừ kịch tính. Một phần thử thách hấp dẫn trong tập 2 The Face Vietnam 2018 vừa được nhà sản xuất "nhá hàng" cho thấy sự căng thẳng của các huấn luyện viên (HLV) khi hướng dẫn các thí sinh của team mình thực hiện thử thách nhóm đầu tiên.

Nhẹ nhàng nhắc nhở H’Bella phải tập trung và bắt kịp tiến độ của cả nhóm, Minh Hằng nhận lại những lời lẽ phân bua của thí sinh khiến nữ HLV trở nên cáu gắt: "Quan trọng là cái tạo dáng cuối cùng".

Trong khi đó, Brian Trần - thí sinh trong team Võ Hoàng Yến - khiến HLV nổi nóng vì không thể hiện được tinh thần mạnh mẽ lúc thực hiện thử thách. Võ Hoàng Yến bất ngờ đấm tay xuống bàn làm cả Nam Trung, Thanh Hằng, Minh Hằng và giám khảo khách mời rùng mình.

Nếu Võ Hoàng Yến thuộc trường phái "hành động" thì Thanh Hằng thuộc tuýp người thể hiện quyền lực và sự lấn át bằng giọng nói. Nữ siêu mẫu liên tục nhắc nhở Lệ Nam phải tập trung và chú ý đến đội hình với giọng căng thẳng, tức giận. Dù nổi tiếng với sự điềm đạm, bình tĩnh nhưng bước vào phần thi đầy áp lực, Thanh Hằng vô tình "hét ra lửa" quát mắng thí sinh làm cả phim trường phải hoảng sợ.

Tính chất cạnh tranh khốc liệt và áp lực về thời gian không chỉ khiến các thí sinh phải dốc hết sức mình mà còn là chất xúc tác cho những cảm xúc dữ dội, quyết liệt của bộ ba HLV Thanh Hằng - Minh Hằng - Võ Hoàng Yến. Đây không chỉ là cuộc chiến giữa top 15 thí sinh The Face Vietnam 2018 mà còn là cuộc chiến của chính các HLV.

Thử thách nào dành cho top 15 khiến các HLV nổi nóng đến vậy? Cùng đón xem trong tập 2 The Face Vietnam 2018 phát sóng vào 20h50 Chủ nhật (14/10) trên kênh VTV9!

Theo CN/VTVNEWS

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Nguồn: netnews.vn