Bugatti Chiron Divo được bán với giá khoảng 6 triệu USD ?

.
Bugatti Chiron Sport
 
Trước đó vào một sự kiện được tổ chức bí mật vào tháng 5 dành cho những khách hàng đặc biệt. Bugatti đã tiết lộ một phiên bản hoàn toàn mới của dòng xe Chiron. Theo chia sẻ của những khách hàng tham dự sự kiện này, phiên bản hoàn toàn mới này khá khác biệt với dòng xe Chiron.
 
 
Được biết Bugatti Chiron Divo có thiết kế tương tự như dòng xe Chiron Sport nhưng được nâng cấp khá nhiều chi tiết đắt tiền và bắt mắt.
 
Rất có thể Bugatti Chiron Divo sẽ được trang bị hệ thống hộp số hoàn toàn mới. Hệ thống hộp số này được phát triển từ những mẫu xe đua chuyên nghiệp. Hộp số trên Divo mới sẽ giúp xe có khả năng tăng tốc khủng khiếp như một chiếc xe dua. Bugatti Chiron Divo có khả năng tốc từ 0 đến 100 km/h trong vòng 2.5 giây và đạt 200 km/h trong vòng 6.5 giây. Nhiều khả năng tốc độ tối đa của xe sẽ đạt 385km/h.
 
 
Ở phiên bản hoàn toàn mới này, lực nén xuống mặt đường của Divo được gia tăng đáng kể.  Và Bugatti Chiron Divo cũng là phiên bản nhẹ nhất tính đến thời điểm này trong gia đình Bugatti.
 
 
Cũng theo tiết lộ của hãng xe đến từ Pháp, Bugatti sẽ chỉ sản xuất 100 chiếc Divo trên toàn thế giới. Và để sở hữu phiên bản đặc biệt này, khách hàng sẽ phải bỏ ra khoản tiền lên tới 5 triệu Euro (tương đương 5,85 triệu USD). Mức giá cao cấp đôi so với dòng Chiron Sport.
qc VIMS mobile
Xem thêm
  • Vừa làm quen, nữ tài xế đã cho siêu xe Ferrari “toác đầu”
  • Dàn siêu xe Maserati “giao lưu” tại Sài Gòn
  • Siêu xe 715 mã lực Aston Martin DBS Superleggera giá 6,8 tỷ đồng
Lai Phúc
Nguồn : Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam
Nguồn: www.otoxemay.vn