Màu sắc xe có thể “tố cáo” tính cách chủ nhân

.
 
Lý thuyết về màu sắc chỉ ra rằng một số gam màu đi liền với những tính cách nhất định. Nếu như màu đỏ thể hiện năng lượng và đam mê thì màu đen lại gắn với sự tinh tế, quyền lực. Trong khi đó, màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết. Đây thường là lựa chọn của những người thích sự khởi đầu mới.
 
Theo Angela Wright, tác giả của cuốn “Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về Tâm lý học Màu sắc”, người sáng lập công ty tư vấn Colour Affects có trụ sở tại London: “Các kiểu tính cách cụ thể có mối liên hệ với những màu sắc nhất định và điều này có thể ảnh hưởng tới quyết định mua hàng với bất kỳ loại hàng hóa nào, từ quần áo đến ôtô. Một người nên tin tưởng vào trực giác màu sắc của mình khi đưa ra quyết định mua xe, bởi vì chiếc xe có thể phản ánh tính cách của họ.”
 
Bởi vậy, khi bắt tay vào phát triển các mẫu xe, nhóm thiết kế Chevrolet đã tìm hiểu rất kỹ thị hiếu của người tiêu dùng. Từ ngày 2/7/2018, khách hàng mua Chevrolet Colorado có thêm 2 lựa chọn màu mới là Cam Phong cách (Orange Crush) và Xám Thời thượng (Dark Shadow Metallic).
 
Ngoài hai màu mới kể trên, Colorado vẫn được cung cấp với các màu như: Xanh Cá tính, Đỏ Quyền lực, Đen Đẳng cấp, Trắng Lịch lãm, Xám Hoàng gia và Bạc Kiêu hãnh. Trung bình, một mẫu xe Chevrolet có từ 10 đến 12 lựa chọn màu sắc trong suốt vòng đời của xe, giúp các chủ sở hữu thể hiện toàn bộ cá tính của mình với mỗi màu xe lựa chọn.
qc VIMS mobile
Tạp chí Ô Tô Xe máy Việt Nam
Nguồn: www.otoxemay.vn