Tài tử TVB mừng sinh nhật con sau vụ bị chủ nợ tạt sơn vào nhà

.

Theo HKChannel, hôm 18/11, nam diễn viên Phàn Thiếu Hoàng và bà xã Giả Hiểu Thần tổ chức tiệc sinh nhật tròn một tuổi của con gái tại Hong Kong. Đây là lần đầu tiên Phàn Thiếu Hoàng xuất hiện công khai sau vụ bị chủ nợ tạt sơn vào nhà. Trước những câu hỏi về nợ nần, nam diễn viên né tránh trả lời.

Tai tu TVB mung sinh nhat con sau vu bi chu no tat son vao nha hinh anh 1
Vợ chồng Phàn Thiếu Hoàng tổ chức sinh nhật cho con gái.

“Tôi không muốn nói mãi về chuyện tài chính. Có những chuyện người ngoài biết cũng không thể giải quyết được. Đây là chuyện cá nhân. Tôi chỉ muốn dành thời gian cho con gái thay vì những rắc rối không đáng có”, nam diễn viên Thiên long bát bộ nói.

Từ năm 2016, Phàn Thiếu Hoàng liên tục bị chủ nợ tố cáo lừa đảo, quỵt số tiền khoảng 300.000 USD. Hiện, số tiền nợ ban đầu đã tăng gấp vài lần do lãi phát sinh.

Phàn Thiếu Hoàng sau đó chủ động chuyển chủ đề nói về con gái. Anh chia sẻ hiếm khi dành thời gian bên vợ con do bận công việc. Nhân dịp con gái tròn một tuổi, vợ chồng anh quyết định tổ chức tiệc lớn để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp. Anh còn hy vọng có thể dạy con gái đi xe máy, luyện võ và đóng phim võ hiệp.

Tai tu TVB mung sinh nhat con sau vu bi chu no tat son vao nha hinh anh 2
Bạn bè chung vui với Phàn Thiếu Hoàng.

“Vợ chồng tôi chưa nghĩ đến chuyện có thêm em bé. Nhưng nếu có thêm con, tôi mong vợ tiếp tục sinh con gái để có chị có em”, anh nói.

Phàn Thiếu Hoàng sinh năm 1973 trong gia đình có truyền thống võ thuật. Nam diễn viên thành thạo Taekwondo, wushu, Hồng gia quyền…

Trong sự nghiệp diễn xuất, Phàn Thiếu Hoàng dưới trướng TVB từng được chú ý nhờ Thiên long bát bộ, Thiếu niên anh hùng Phương Thế Ngọc. Thập niên 2000, Phàn Thiếu Hoàng rời TVB và tiếp tục tham gia một số phim võ hiệp nổi bật như Diệp Vấn, Đại võ đang…

Tai tu TVB mung sinh nhat con sau vu bi chu no tat son vao nha hinh anh 3
Phàn Thiếu Hoàng hiện chưa có khả năng thanh toán các khoản nợ.

Tuy nhiên sự nghiệp sau này của anh không có bước đột phá. Những vai diễn sau đó của Phàn bị đánh giá nhạt nhòa. Về đời tư, Phàn Thiếu Hoàng từng kết hôn khi 23 tuổi.

Với cuộc hôn nhân đầu, tài tử có hai con: một trai, một gái. Năm 2012, báo chí đưa tin Phàn Thiếu Hoàng và vợ rạn nứt vì sự xuất hiện của Giả Hiểu Thần. Họ gặp nhau trong tiệc cưới con trai Hồng Kim Bảo. Ngay lần đầu gặp gỡ, họ sớm tìm được tiếng nói chung dù cách nhau 9 tuổi.

Những đại hiệp phim Kim Dung lâm cảnh nợ nần trong đời thật

"Kiều Phong" Huỳnh Nhật Hoa, "Hư Trúc" Phàn Thiếu Hoàng, "Trương Vô Kỵ" Ngô Khải Hoa là cao thủ trên màn ảnh. Nhưng ngoài đời, họ lại có cuộc sống đầy thăng trầm.

Nguồn: news.zing.vn