Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Đoàn đại biểu dự hội nghị quốc tế Văn học

.

Sáng 18/2, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Đoàn đại biểu quốc tế dự hội nghị quốc tế quảng bá văn học Việt Nam lần thứ 4 và Liên hoan thơ quốc tế lần thứ 3. 

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Đoàn đại biểu dự hội nghị quốc tế Văn học - ảnh 1  Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Đoàn đại biểu quốc tế dự hội nghị văn học và liên hoan thơ quốc tế

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nhấn mạnh: Hội nghị lần này là dịp để tập hợp, đoàn kết, tạo cơ hội cho văn học Việt Nam cũng như các nhà văn trong nước tiếp cận rộng rãi hơn trên nhiều lĩnh vực, nhiều quốc gia nhằm đóng góp xây dựng và phát triển văn học nghệ thuật Việt Nam trong tình hình mới.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Đoàn đại biểu dự hội nghị quốc tế Văn học - ảnh 2Các đại biểu quốc tế tại Phủ Chủ tịch. 

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nhấn mạnh: “Trong những ngày này, người dân Việt Nam vui mừng được nhìn thấy sự vươn lên của đất nước, cuộc sống không ngừng được cải thiện, văn hóa không ngừng được phát triển, vị thế Việt Nam không ngừng được nâng cao trên trường quốc tế. Trong đó có sự kỳ diệu của cuộc sống thông qua thơ ca mà các bạn mang tới. Sự có mặt của các bạn cùng thơ ca tại đây làm cho chúng tôi thêm một lần nữa xác lập lòng tin bền vững về một thế giới tốt đẹp cho dù ngày nay chúng ta vẫn đang phải đối mặt với nhiều thách thức và đe dọa từ những cuộc chiến tranh, từ sự biến đổi khí hậu, thảm họa thiên nhiên từ sự vô cảm của con người ở nhiều nơi và thành vấn đề của toàn cầu.”

Nguồn: vovworld.vn