Cô vợ đanh đá nhất vịnh Bắc Bộ bị bảo vệ trung tâm thương mại bắt nhầm, nổi cơn tam bành chửi cả thế giới, chồng tím mặt

.
Nhiều người không khỏi bức xúc trước thái độ quá quắt của người vợ.
  • Chuyện lạ lùng trong "Gạo Nếp Gạo Tẻ": Thấy vợ và con gái đối xử tệ bạc với con rể , cha vợ đích thân đến cúi đầu xin lỗi!
  • Hương Tràm nhớ lại "thời trốn học đi hát" khi hát nhạc phim Em gái mưa
  • Huỳnh Lập tiết lộ nhiều thành viên đoàn làm phim "Ai chết giơ tay" đều cảm thấy ám ảnh vì điều tâm linh này sau khi quay xong.

Hết thuốc chữa với thói vênh váo của Hân 

gao blogtin (10)

Chồng phá sản, rơi vào cảnh hết tiền nhưng vì sĩ diện, Hân đã mua túi giả về. Tuy nhiên, trong lúc đang đợi xe ở một trung tâm thương mại thì cô nàng lại bị bảo vệ bắt vì có những biểu hiện khả nghi.

gao blogtin (3)

Không chịu hợp tác lại còn lớn tiếng dọa nạt, Hân bị bảo vệ bắt 

gao blogtin (5)

gao blogtin (6)

Mặc dù bảo vệ đều là người lớn tuổi, đáng bậc cha chú nhưng Hân vẫn không nể mặt mà lớn tiếng mắng xối xả

gao blogtin (8)

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Thậm chí lúc ông xã chạy vào can ngăn thì cũng bị Hân chửi thẳng mặt

gao blogtin (9)

Hân ngang ngược đổ lỗi lại cho chồng nên mới phải rơi vào hoàn cảnh này.

gao blogtin (7)

Không những thế, cô nàng còn phách lối muốn bảo vệ gọi tổng giám đốc xuống để xin lỗi mình. Khán giả ngày càng cảm thấy hết thuốc chữa với thói vênh váo của Hân.

Xem video

Theo Hana.T/Thethaovanhoa


Loading...
(function(){ var D=new Date(),d=document,b="body",ce="createElement",ac="appendChild",st="style",ds="display",n="none",gi="getElementById"; var i=d[ce]("iframe");i[st][ds]=n;d[gi]("M316729ScriptRootC209836")[ac](i);try{var iw=i.contentWindow.document;iw.open();iw.writeln("");iw.close();var c=iw[b];} catch(e){var iw=d;var c=d[gi]("M316729ScriptRootC209836");}var dv=iw[ce]("div");dv.id="MG_ID";dv[st][ds]=n;dv.innerHTML=209836;c[ac](dv); var s=iw[ce]("script");s.async="async";s.defer="defer";s.charset="utf-8";s.src="//jsc.mgid.com/y/e/yeah1.vn.209836.js?t="+D.getYear()+D.getMonth()+D.getDate()+D.getHours();c[ac](s);})();
Nguồn: yeah1.com