Khánh Thi bật khóc nhớ lại áp lực dư luận khi yêu Phan Hiển

.
Khánh Thi bật khóc nhớ lại áp lực dư luận khi yêu Phan Hiển
0

Kiện tướng dance sport kể cô và Phan Hiển từng chia tay nhau hai năm, sau đó tái hợp thì cô mang bầu Kubi.

Thứ ba, 12/6/2018, 16:20 (GMT+7)
  • Phan Hiển hôn bụng bầu hơn 8 tháng của Khánh Thi
  • Khánh Thi bụng bầu 8 tháng dự lễ bế giảng của con trai
Khánh Thi khệ nệ vác bụng bầu em bé thứ hai khi cùng ông xã Phan Hiển làm khách mời trong chương trình Là vợ phải thế. Để có được tổ ấm hạnh phúc như hiện tại, cặp đôi từng trải qua không ít sóng gió trong quá khứ. 

Khánh Thi khệ nệ vác bụng bầu em bé thứ hai đến làm khách mời chương trình "Là vợ phải thế" cùng Phan Hiển. Để có được tổ ấm hạnh phúc như hiện tại, cặp đôi từng trải qua không ít sóng gió. 

Khánh Thi vốn là cô giáo dạy dance sport của Phan Hiển và cả hai chênh lệch nhau 12 tuổi. Khi mới nảy sinh tình yêu, cặp đôi vấp phải sự phản đối của gia đình nên đã chia tay.

Khánh Thi là cô giáo dạy dance sport của Phan Hiển và cả hai chênh lệch nhau 12 tuổi. Khi mới nảy sinh tình yêu, gia đình ủng hộ mối quan hệ của hai người nhưng sau đó lại ngăn cấm, không cho cả hai nhìn thấy mặt nhau. Chính vì lý do này, họ đã chia tay trong hai năm. 

Nhớ lại thời điểm khó khăn, kiện tướng dance sport đã bật khóc nức nở. Cô kể, ban đầu gia đình ủng hộ mối quan hệ của hai người nhưng sau đó ngăn cấm, không cho cả hai có liên quan gì đến nhau, thậm chí không cho phép nhìn thấy mặt nhau. Sau hai năm chia tay, cả hai âm thầm tái hợp và Khánh Thi có bầu. Khi ấy nhiều người còn không tin kiện tướng dance sport mang thai bởi nghĩ rằng, nghệ sĩ múa rất khó khăn trong việc có con. 

Nhớ lại thời điểm khó khăn, "kiện tướng dance sport" bật khóc nức nở. Cô kể rằng cả hai đã âm thầm tái hợp và cô bất ngờ có bầu. Khi ấy nhiều người còn không tin cô mang thai bởi nghĩ rằng, nghệ sĩ múa rất khó khăn trong việc có con. 

Mẹ tôi nghĩ rằng con gái chắc chắn sẽ không bao giờ lấy chồng và tôi phải nuôi con một mình. Phía gia đình, bạn bè không phải ai cũng ủng hộ chúng tôi. Vì áp lực dư luận tôi đã phải vào viện, Khánh Thi nghẹn ngào nói. 

"Mẹ tôi nghĩ rằng con gái chắc chắn sẽ không bao giờ lấy chồng và tôi phải nuôi con một mình. Phía gia đình, bạn bè không phải ai cũng ủng hộ chúng tôi. Vì áp lực dư luận tôi đã phải vào viện", Khánh Thi nghẹn ngào nói. 

Khánh Thi bật khóc nhớ lại áp lực dư luận khi công khai yêu Phan Hiển
 
 
Khánh Thi bật khóc nhớ lại áp lực dư luận khi công khai yêu Phan Hiển
Phan Hiển cũng tâm sự, những bình luận phản đối chuyện tình cô - trò của dư luận đã ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần của Khánh Thi trong thời gian cô mang bầu Kubi. Để giúp vợ vượt qua sóng gió, anh làm mọi thứ để ở bên cô, âm thầm làm chỗ dựa cho cô. 

Phan Hiển cũng tâm sự, những bình luận ác ý phản đối chuyện tình "cô - trò" từ dư luận đã ảnh hưởng nhiều đến tinh thần của Khánh Thi trong thời gian cô mang bầu Kubi. Để giúp vợ vượt qua sóng gió, anh luôn ở bên làm chỗ dựa cho cô. 

Câu chuyện tình chênh lệch tuổi tác của Khánh Thi - Phan Hiển đã khiến Hari Won và nghệ sĩ Việt Hương cảm động. 

Câu chuyện tình chênh lệch tuổi tác của Khánh Thi - Phan Hiển đã khiến Hari Won và nghệ sĩ Việt Hương cảm động. Cặp đôi sắp chào đón thêm thành viên mới vào tháng 7.

Vợ chồng vũ công Xuân Thảo - Đình Lộc cũng tham gia Là vợ phải thế và chia sẻ câu chuyện khó khăn lúc sinh con đầu lòng. Sau ít ngày vượt cạn Xuân Thảo mắc triệu chứng hiếm gặp, cơ thể bị dị ứng với chỉ tiêu trong đợt phẫu thuật nên vết mổ ngày càng sưng to. Thời điểm đó, cuộc sống của hai vợ chồng gần như bị xáo trộn. Đình Lộc vừa phải đưa vợ vào viện mỗi ngày, đồng thời chăm sóc con trai mới sinh. Khi nghe theo lời khuyên ăn uống của bác sĩ, Xuân Thảo nạp vào cơ thể nhiều chất đạm khiến con trai vô tình bị nhiễm trùng tiêu hóa do hấp thụ từ sữa mẹ. 

Vợ chồng vũ công Xuân Thảo - Đình Lộc cũng tham gia "Là vợ phải thế" và chia sẻ câu chuyện khó khăn lúc sinh con đầu lòng. Sau ít ngày "vượt cạn", Xuân Thảo mắc triệu chứng hiếm gặp, cơ thể bị dị ứng với chỉ phẫu thuật nên vết mổ ngày càng sưng to. Thời điểm đó, cuộc sống của hai vợ chồng xáo trộn. Mỗi ngày Đình Lộc vừa đưa vợ vào viện vừa chăm sóc con trai mới sinh. Khi nghe theo lời khuyên ăn uống của bác sĩ, Xuân Thảo nạp vào cơ thể nhiều chất đạm khiến con trai bị nhiễm trùng tiêu hóa do hấp thụ từ sữa mẹ. 

Xuân Thảo nhớ lại khoảnh khắc hai vợ chồng đưa con vào viện cấp cứu trong ngày đầu năm mới. Sau khi được các bác sĩ cứu qua cơn nguy hiểm, em bé phải vào phòng cách ly khiến hai vợ chồng không thể nào chợp mắt vì lo lắng cho sự an nguy của thiên thần nhỏ. Sau này Xuân Thảo được bác sĩ kể lại, đêm hôm đó khi nữ vũ công đứng ngồi không yên cũng là lúc con trai đang trong thời gian nguy kịch nhất. Để đánh đổi mạng sống của con, Xuân Thảo cầu cứu bác sĩ và dặn lòng mình sẽ cắt mái tóc dài nếu như con tai qua nạn khỏi. 

Xuân Thảo vẫn nhớ rõ khoảnh khắc hai vợ chồng đưa con vào viện cấp cứu trong ngày đầu năm mới. Sau khi được các bác sĩ cứu qua cơn nguy hiểm, em bé phải vào phòng cách ly khiến hai vợ chồng không thể nào chợp mắt vì lo lắng. Sau này Xuân Thảo được bác sĩ kể lại, đêm hôm đó khi nữ vũ công "đứng ngồi không yên" cũng là lúc con trai đang trong thời gian nguy kịch nhất. Để đánh đổi mạng sống của con, Xuân Thảo cầu cứu bác sĩ và dặn lòng mình sẽ cắt mái tóc dài nếu như con "tai qua nạn khỏi". 

Con trai nhỏ của Xuân Thảo - Đình Lộc xuất hiện trên trường quay và được Việt Hương, Hari cưng nựng.

Con trai nhỏ của Xuân Thảo - Đình Lộc xuất hiện trên trường quay và được Việt Hương, Hari cưng nựng.

Ảnh: Lê Nhân

Nguồn: ngoisao.net