Cậu bé 3 tuổi ngồi xổm "ăn" đùi gà rán trên biển quảng cáo

.
Cậu bé 3 tuổi ngồi xổm "ăn" đùi gà rán trên biển quảng cáo
0

Cậu bé nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ mọi người sau khi người họ hàng của em chia sẻ đoạn video lên mạng xã hội.

Thứ ba, 4/12/2018, 16:19 (GMT+7)
  • Bé gái Nhật cười nắc nẻ khi chơi ú òa cùng chị
  • Cặp song sinh tranh nhau quả dưa hấu
  • Bé trai 10 tháng tuổi thích chu mỏ "làm xấu"
Cậu bé 3 tuổi ngồi xổm
 
 
Cậu bé 3 tuổi ngồi xổm "ăn" đùi gà rán trên biển quảng cáo

Harvey Quesa đến cửa hàng đồ ăn nhanh để ăn sáng, nhưng cửa hàng vẫn đóng cửa. Hành động sau đó của cậu bé đã "gây bão" trên mạng xã hội, khiến cậu bé bất ngờ trở nên nổi tiếng.

Chuyện xảy ra khi Harvey, sống tại Malasiqui, Philippines, đang trên đường đi chợ cùng với mẹ của mình, cô Va Nes Na, và người họ hàng, Yna T Devera. Họ quyết định chọn dùng bữa sáng tại một cửa hàng bán thức ăn nhanh nổi tiếng trước khi bắt đầu mua sắm. Tuy nhiên, vì chưa đến giờ mở cửa nên ba người ngồi chờ bên ngoài. 

Harvey thưởng thức món ăn theo cách của mình.

Harvey "thưởng thức" món ăn theo cách của mình.

Cậu bé Harvey dường như không thể chờ đợi cho đến khi cửa mở để vào trong thưởng thức món ăn yêu thích của mình. Bé lao đến phía trước tấm biển quảng cáo in hình một miếng gà rán, ngồi xuống, nhìn chằm chằm vào món ăn rồi... bốc từng miếng bỏ vào miệng. 

Yna T Devera đã nhanh tay quay lại được khoảnh khắc đáng yêu của cậu bé và chia sẻ lên trang cá nhân. Hơn 11 triệu lượt người đã xem đoạn video chỉ trong một ngày. Harvey sau đó còn nhận được những hộp gà rán miễn phí từ cửa hàng để thay cho sự yêu quý đối với cậu bé.

Nguồn: ngoisao.net