"Giật mình" với mức giá 34 triệu cho siêu phẩm chơi game Black Shark 2

.
Bài viết liên quan
  • Xiaomi Black Shark 2 rò rỉ video: chơi game đỉnh, logo và viền phát sáng huyền ảo
  • Xiaomi Black Shark Helo trình làng: Tuyệt phẩm cho game thủ với RAM 10GB, giá từ 10.7 triệu đồng
  • Xiaomi giảm hàng triệu đồng cho smartphone chơi game Black Shark: Đã rẻ nay còn rẻ hơn!

Xiaomi đặc biệt thành công trong việc giới thiệu các mẫu smartphone cao cấp với mức giá phải chăng. Sau sự hiện diện đầy khả quan của dòng gaming smartphone Black Shark, Xiaomi đã tách riêng thương hiệu này nhằm phục vụ cho game thủ. Black Shark mang đến cấu hình tốt nhất, thiết kế độc đáo, nhiều công nghệ ấn tượng nhằm đem tới trải nghiệm game hoàn hảo. Mới đây, trên trang chủ của hãng, thế hệ Black Shark tiếp theo đã được đăng tải với mức giá khiến nhiều người phải giật mình.

Mức giá trên trời cho Black Shark 2

Vào ngày 18/3 tới đây, công ty con của Xiaomi sẽ giới thiệu Black Shark 2 tới người dùng toàn cầu và sẽ cho phép đặt trước kể từ thời điểm ra mắt. Nút “đặt hàng trước” đã có ngay bên dưới sản phẩm và mức giá thật sự “khó tiếp cận với game thủ”. Theo đó, Black Shark 2 sẽ có giá 9999 nhân dân tệ, tương đương gần 34 triệu đồng. Nhiều thông tin cho rằng đây chỉ là mức giá “ảo” được đặt sẵn để thử nghiệm landing page của Black Shark mà thôi.

Về cấu hình, nhiều khả năng Black Shark 2 sẽ sử dụng con chip Snapdragon 855 mới của Qualcomm và dung lượng RAM lên tới 12GB (tương đương với Galaxy S10+ bản cao cấp nhất) . Ngoài ra, người dùng sẽ có lựa chọn thấp hơn với 8GB RAM và bộ nhớ trong 128GB, màn hình của máy không thay đổi so với thế hệ trước với độ phân giải 2340x1080 pixels, chạy trên nền tảng Android 9.0 Pie.

 

Xiaomi Black Shark 2 với cấu hình siêu khủng, Snapdragon 855, 12GB RAM

(Techz.vn) Đây sẽ là một con "quái thú" trên thị trường di động vào thời gian tới.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

#htv-if1{display: block;padding: 6px 10px;color: #000;background-color: #ffffcc;border-color: #ffffcc;position: relative;padding: .75rem 1.25rem;margin-bottom: 1rem;border: 1px solid transparent;border-radius: .25rem;}#htv-if1 a{color: #fb0219;} Nguồn: www.techz.vn