Samsung đã nghiên cứu ra màn hình hoàn hảo cho smartphone: Không viền, không điểm khuyết

.
Bài viết liên quan
  • So sánh thời lượng pin của bộ 3 siêu HOT: Samsung Galaxy S10, S10+ và S10e
  • Nhìn thấu bản chất: Vì sao Samsung đến giờ vẫn chưa có thương hiệu con như các hãng Trung Quốc
  • Samsung bắt đầu sản xuất loạt RAM 12 GB mới cho smartphone thế hệ tiếp theo

Câu chuyện về các hãng smartphone đã tiếp cận với công nghệ mới như thế nào, họ đã thử nghiệm bao nhiêu lâu vẫn là dấu hỏi rất lớn. Chỉ có điều chắc chắn là những gì bạn đang trải nghiệm ở thời điểm hiện tại đã được các hãng nghiên cứu ra từ rất lâu rồi. Bởi vậy, nguồn tin rò rỉ cho biết Samsung đã và đang thử nghiệm màn hình hoàn hảo không notch trên smartphone là rất có khả năng.

Tuy nhiên, màn hình không viền bezels, không có lỗ hoặc tai thỏ của Samsung sẽ phải rất lâu nữa mới được ra mắt. Điều này nằm trong chiến lược sản phẩm của hãng, đồng thời liên quan đến dây chuyền sản xuất thiết bị. Không có lý do gì mà màn hình notch Infinity mới được giới thiệu gần đây sẽ sớm bị thay thế bởi công nghệ màn hình mới.

Ngoài ra, để đạt được màn hình hoàn hảo như kể trên, chỉ có hai xu hướng có thể đáp ứng đó là đặt camera bên ngoài màn hình với thiết kế trượt hoặc camera giấu kín hay sáng tạo ra một cảm biến camera “vô hình” nào đó. Hiện tại, thế giới đang làm được điều thứ nhất với Vivo, OPPO, Xiaomi nhưng việc sử dụng các cơ chế vật lý như vậy sẽ liên quan đến độ bền của máy.

Do vậy, hiện tại Samsung mới trình làng ba thiết kế màn hình khác nhau bao gồm Infinity-O, Infinity-U, Infinity-V để tối ưu hoá không gian của cảm biến camera. Nhưng hơn ai hết, Samsung hiểu rằng một màn hình hoàn hảo không điểm khuyết sẽ là tương lai của smartphone, khẳng định vị thế dẫn đầu của hãng trong tương lai.

 

Samsung ghi nhận vân tay siêu âm trên Galaxy S10+ không nhạy, sẽ sớm tung bản cập nhật sửa lỗi

(Techz.vn) Trong một số điều kiện môi trường, cảm biến vân tay siêu âm trên Galaxy S10 có thể sẽ hoạt động kém hơn.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

#htv-if1{display: block;padding: 6px 10px;color: #000;background-color: #ffffcc;border-color: #ffffcc;position: relative;padding: .75rem 1.25rem;margin-bottom: 1rem;border: 1px solid transparent;border-radius: .25rem;}#htv-if1 a{color: #fb0219;} Nguồn: www.techz.vn